Gợi ý thú vị cho đôi tình nhân ưa khám phá

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Gợi ý thú vị cho đôi tình nhân ưa khám phá
Hai bạn có thể cùng nhau leo núi, chèo thuyền hay cưỡi ngựa... Cảm giác được cùng người ấy hòa mình với thiên nhiên sẽ là những trải nghiệm vô cùng khó quên.

1. Leo núi


Nếu cả hai bạn đều thích những chuyến đi, thích khám phá, mạo hiểm... thì leo núi là gợi ý thú vị. Hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu những sinh vật, thực vật chưa bao giờ biết đến, cùng giúp nhau vượt qua từng mỏm đá, dựng trại giữa rừng... sẽ khiến tình cảm của hai người thêm bền chặt. Nếu đây là lần đầu tiên bạn và người ấy tham gia vào hoạt động này, hãy đi cùng một nhóm bạn hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những người đã nhiều lần leo núi.

2. Chèo kayak/đi ca nô


Thay vì ngồi trên những chiếc thuyền du lịch, hai bạn có thể thử cảm giác chèo thuyền kayak. Cảm giác chơi vơi giữa biển khơi vô tận, lướt trên những rạng san hô, thi thoảng để trôi mái chèo, thả hồn giữa mây nước chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ với hai bạn.

Nếu chưa đủ tự tin để chèo thuyền kayak, bạn và anh ấy cũng có thể thử cảm giác lướt mạnh cùng sóng biển trên những chiếc canô. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự mình cầm lái, mạnh mẽ vượt qua từng con sóng biển trắng xóa.

3. Cưỡi ngựa/voi


Lênh khênh cưỡi voi cùng người ấy giữa rừng, bạn sẽ cảm thấy mình như được quay về thời tiền sử, được sống cuộc sống của người rừng Tarzan... Nếu có cơ hội đến Tây Nguyên, hãy thử một lần chễm chệ trên lưng voi để trải nghiệm cảm giác thú vị này.

Cưỡi ngựa cũng là môn thể thao dành cho người ưa mạo hiểm. Ở nước ngoài, các đôi yêu nhau hay cặp vợ chồng thường rủ nhau đi cưỡi ngựa cuối tuần ở khu du lịch hoặc trên các thảo nguyên.

4. Lặn biển


Tự tay sờ vào những rặng san hô, nhìn hàng trăm loại cá tung tăng bơi trước mặt, cầm tay anh ấy khám phá những bí ẩn dưới lòng biển bao la sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên với hai bạn.

5. Đi phượt


Giới trẻ đang rất thích thú với trào lưu đi phượt dọc miền đất nước. Dù bạn có đi bằng xe máy, hay xe đạp, đó đều là những trải nghiệm đáng nhớ. Mỗi chuyến đi, mỗi địa danh, mỗi con người là một phần cuộc sống, một phần kỷ niệm của bạn và anh ấy. Được đồng hành cùng một nửa yêu thương sẽ biến mọi khó khăn vất vả thành sự thấu hiểu và cảm thông sâu sắc.

Tuệ Minh (Theo Allwomenstalk)

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác