Cách chọn đồ dã ngoại của Kha Ly

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Cách chọn đồ dã ngoại của Kha Ly
Chuân bị cho chuyến vui chơi cuối tuần cùng bạn bè tại khu du lịch sinh thái ngoại ô TP.HCM, nữ ca sỹ chỉ cho vào balo những vật bất ly thân và không cần mua sắm nhiều.

Trong hai ngày cuối tuần, Kha Ly và các bạn sẽ cùng cắm trại, chụp ảnh, câu cá, nằm đọc sách trên cỏ... Chuyến đi chỉ có hai ngày nên cô không mang theo nhiều hành lý.

“Mình là nghệ sĩ bận rộn nên các bạn miễn cho việc chuẩn bị đồ ăn, đồ dùng cắm trại. Mình chỉ cần chuẩn bị những đồ dùng cá nhân là đủ” - Kha Ly cho biết.

Ngoài vật dụng sinh hoạt cá nhân thì đây là những món đồ đặc biệt không thể thiếu của Kha Ly trong chuyến dã ngoại này:

1.Tiểu thuyết Nơi trái tim trở về mà Kha Ly đang đọc dở dang. Đang đọc đến đoạn hấp dẫn nên cô không thể rời mắt khỏi trang sách

kha-ly-02.jpg

2.Sổ nhật ký: Kha Ly vẫn giữ thói quen ghi lại những ghi chú hàng ngày trong quyển sổ bé xinh này

kha-ly-03.jpg


3.Hai chú heo may mắn là quà tặng của một người bạn. Trong túi xách của Kha Ly luôn có một ngăn ưu tiên để đựng chúng

kha-ly-04.jpg

4.Sữa tắm Lux thơm mát mới với chiết xuất táo xanh và hoa lily, lưu giữ mùi hương cực kỳ lý tưởng, phù hợp trong mùa hè

Gợi ý của Kha Ly


- Kha Ly cho biết, dã ngoại là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn hòa mình với thiên nhiên nếu không có thời gian và kinh phí để đi du lịch, nghỉ dưỡng ở xa. Nếu không có điều kiện ra ngoại ô, bạn có thể chọn những công viên gần nhà để thư giãn cùng gia đinh, bạn bè.

- Khi đi picnic, bạn cần chuẩn bị lều trại, vài tấm bạt hoặc áo mưa để trải ngồi trên cỏ; một bình nước, đồ ăn gọn nhẹ; kem chống nắng. Vài cuốn sách hoặc cây đàn ghi-ta để cùng hát với bạn bè cũng là gợi ý hay.

Thanh Triết - 2Sao
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác