Tour du thuyền khuyến mãi trúng tivi

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Tour du thuyền khuyến mãi trúng tivi

Khi đặt tour du thuyền Singapore - Malaysia - Thái Lan, bạn sẽ có cơ hội nhận một TV Samsung 48 Inch, trị giá 25 triệu đồng.

  • Giá gốc: 15.900.000 đồng
  • Giá khuyến mại: 13.900.000 đồng
  • Áp dụng từ ngày 5/1 đến ngày 16/1

Nếu cả gia đình đang phân vân muốn tìm một không gian vui đùa, thư giãn và nghỉ ngơi thực sự mà không phải lo lắng về việc thu dọn hành lý hay di chuyển tại sân bay thì du thuyền là một lựa chọn hợp lý. Nơi đây tích hợp nơi nghỉ ngơi, ẩm thực đa dạng và những khu vui chơi đỉnh cao cho mọi lứa tuổi trong thời gian tàu di chuyển qua các quốc gia.

Du thuyền 5 sao Royal Caribbean sở hữu những tiện nghi bạn cần, cả những resort 5 sao cao cấp trên đất liền. Kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn sẽ ngập kín với những hoạt động thú vị như ngâm mình trong hồ massage, thư giãn với liệu trình spa, thỏa sức shopping miễn thuế, thưởng thức chuỗi nhà hàng đặc biệt sang trọng, nhà hát ca vũ nhạc kịch ấn tượng, sân trượt băng nghệ thuật và trải nghiệm thế giới hoạt hình Dreamworks vui nhộn.

Đăng ký Tour du thuyền 5 sao ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một TV Samsung 48 Inch trị giá 25 triệu đồng, một máy sấy quần áo LG trị giá 20 triệu đồng, một máy lạnh LG trị giá 5 triệu đồng. Chương trình áp dụng đến 16/1.

Tour du thuyền khuyến mãi trúng tivi

Tham khảo Tour Singapore - Malaysia - Thái Lan (6 ngày): Singapore - Kuala Lumpur - Penang – Phuket - Singapore: khởi hành ngày 14/2 (mùng 7 Tết); giá trọn gói là 24,9 triệu đồng; giá vé máy bay và dịch vụ trên du thuyền là 21,5 triệu đồng; dịch vụ trên du thuyền là 13,9 triệu đồng. tour du thuyen Nhat Ban và còn nhiều ngày khởi hành khác, liên hệ để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ 

Star travel international - 96 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 39 201 201; hotline: 0925 122 122.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác