Hồ sơ yêu cầu xin visa du lịch Italy

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Hồ sơ yêu cầu xin visa du lịch Italy
Chứng minh khả năng tài chính mà công dân nước ngoài cần chuẩn bị để vào Italy theo như bảng đính kèm. Lưu ý rằng chỉ đưa ra bằng chứng về khả năng tài chính không đủ điều kiện để cấp thị thực, cần hoàn thiện hồ sơ cùng với các giấy tờ nêu ở trên.

 - Đơn xin cấp thị thực điền đầy đủ kèm theo 2 ảnh thẻ.

- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp.

- Chứng nhận của người tuyển dụng (trong trường hợp lao động phụ thuộc) hay giấy phép kinh doanh của công ty (trong trường hợp lao động độc lập) trong đó nêu rõ: nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, giai đoạn làm việc.

- Sao kê tài khoản với các giao dịch của 4 tháng cuối.

- Đặt vé máy bay và cung cấp vé máy bay sau khi được phê duyệt thị thực.

- Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thư mời có chữ ký của người mời trong trường hợp ở nhà riêng.

- Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 euro có giá trị cho tất cả các nước Schengen trong thời gian lưu trú.

Lưu ý:

- Trong trường hợp trẻ vị thành niên đi cùng cha hoặc mẹ: giấy đồng ý của cha hay mẹ không đi cùng, giấy khai sinh và quyết định đổi họ (nếu có thay đổi).

- Đại sứ quán có quyền yêu cầu nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết khác.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác