Đi du lịch bạn sẽ có được những gì?

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Đi du lịch bạn sẽ có được những gì?
Bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn làm quen với bạn mới, trải nghiệm mới.

 1. Dậy sớm và cảm tưởng như đang khởi hành trong mơ


Một trong những điều tuyệt vời của các chuyến đi là bạn thưởng phải khởi hành sớm, rời ngôi nhà thân quen của mình khi tất cả đang say ngủ. Cảm giác này khiến bạn tưởng như đang bắt đầu một giấc mơ đẹp. Hơn nữa, không khí trong lành của buổi tinh sương cũng khiến cho chuyến đi thêm thú vị.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-05.jpg

2. Tận hưởng những dịch vụ trên không trung


Khi đã lên được máy bay, thả mình trong chiếc gối êm ở tầng cao hàng nghìn mét so với mặt đất, bạn cảm thấy mình như đứng cao hơn tất cả. Nhiều dân du lịch chuyên nghiệp chia sẻ, giây phút máy bay bắt đầu rời mắt đất và nhìn thấy cảnh quan nhỏ xíu bên dưới là một trong những khoảnh khắc tuyệt nhất của một chuyến du lịch.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-06.jpg

3. Tìm thấy những người bạn mới


Còn gì tuyệt hơn tìm được những người bạn có cùng sở thích du lịch như mình. Với những “phượt thủ” trẻ tuổi, rất dễ để tìm thấy nhóm bạn này tại các hostel (nhà nghỉ giá rẻ) hay khu dormitory (cho thuê giường trong các phòng trọ đông người). Không chỉ cảm thấy đỡ cô đơn, bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch có lợi cho những chuyến đi sau này.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-07.jpg

4. Đến những nơi bạn không thể tưởng tượng nổi


Ngay cả khi đã lên kế hoạch trước, bạn vẫn có thể ngỡ ngàng trước những điểm đến không được viết trong sách vở, tranh ảnh nhưng vẫn đẹp mê hồn. Cảm giác lúc đó chẳng khác nào khám phá thế giới mới và thêm tin tưởng rằng những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều điều mới lạ.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-04.jpg

5. Tự lập


Ngay cả khi tìm được bạn mới, vẫn có những khoảnh khắc bạn cảm thấy thực sự cô đơn. Nhưng khi vượt qua tất cả bằng chính sức của mình và nhìn lại, bạn thêm tự tin và thấy mình dễ dàng vượt qua mọi chông gai phía trước.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-05.jpg

6. Tình cảm với một miền đất


Khi ở lại lâu một vùng đất nào, bạn chợt cảm thấy tình cảm đặc biệt dành cho nơi ấy và không nỡ rời xa nó. Bạn nắm về nó rõ như lòng bàn tay và cảm thấy thân thuộc như một quê hương thứ 2 của mình.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-06.jpg

7. Được nghe thứ âm nhạc đường phố tuyệt vời


Những ban nhạc hát rong trên đường phố đến từ các nền văn hóa khác nhau mang lại thứ âm nhạc độc đáo mà hầu như bạn chẳng thể nghe lại lần thứ 2 ở bất cứ đâu.

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-07.jpg


8. Bạn gặp được “nửa kia” trên đường đi


Với nhiều cơ hội gặp gỡ mở rộng, chẳng có gì lạ nếu bạn tìm được “người trong mộng” trên đường du lịch và bạn thầm cảm ơn những gì mà chuyến đi đã mang lại cho mình!

di-du-lich-ban-co-duoc-gi-08.jpg


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác